TPHCM từ lâu được xem là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước với lượng lớn các doanh nghiệp tập trung và phát triển tại đây. Mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần một nhà xưởng chất lượng, chắc chắn sẽ đem lại tiềm lực phát triển mạnh mẽ và tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, hàng loạt công ty xây dựng nhà xưởng uy tín ra đời, vậy đâu mới là công ty xây dựng nhà xưởng uy tín. Bài viết hôm nay giới thiệu bạn đọc Xây Dựng Nhân Đạt – Đơn vị xây dựng nhà xưởng trọn gói hàng đầu TPHCM.

Vài nét về công ty Xây Dựng Nhân Đạt

Đơn vị công ty xây dựng Nhân Đạt ra đời và hoạt động với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng trọn gói, hội tụ đầy đủ đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư trẻ năng động, đội ngũ công nhân nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế xây dựng còn được sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hoạt động nhiều năm lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế.

Hợp tác với Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt, trong suốt quá trình sử dụng khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm xây dựng có chất lượng cao. Thi công cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế chế tạo cơ khí chuyên nghiệp, tận tâm, hơn thế nữa Xây Dựng Nhân Đạt sẽ được hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn các giải pháp thiết kế và báo giá nhanh, đáp ứng tất tần tật các nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình xây dựng nhà xưởng tại Xây Dựng Nhân Đạt

Giai đoạn 1 : Tiến hành tiếp nhận hồ sơ, hợp đồng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về dự án

Chủ đầu tư sẽ cung cấp thông tin của dự án. Bên cạnh đó, chủ thầu sẽ chủ động trong việc tìm hiểu thông tin xây dựng qua nhiều phương tiện. Nhân Đat sẽ nắm rõ những thông tin quan trọng sau đây: tiến độ thi công, quy mô, biết được thông tin của chủ đầu tư.

Bước 2: Thực hiện việc trao đổi dự án với chủ đầu tư xây nhà xưởng

Nhân Đạt chủ động liên hệ với người quản lý dự án, mang theo tài liệu, catolog của công ty Nhân Đạt. Tiếp theo đó, hẹn khách hàng gặp trực tiếp, nói chuyện làm quen với khách hàng, tiến hành lấy thông tin những thông tin quan trọng, vốn đầu tư bao nhiêu? Có tiềm năng không?

Bước 3 : Thực hiện việc thiết kế, báo giá cho dự án

  • Trong trường hợp một dự án bên chủ đầu tư dự án đã có thiết kế trước đó rồi thì Nhân Đạt sẽ tiến hành đọc bản vẽ, xem thử chủng loại đó có trên thị trường không, xem chủng loại vật tư, tiến hành tính khối lượng và nhân đơn giá được quy định.
  • Trường hợp những dự án chưa có những thiết kế, Nhân Đạt sẽ chủ động tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư, sao cho cạnh tranh về giá thành và tiết kiệm về chi phí tối đa.

Bước 4 : Theo dõi dự án

Theo dõi dự án, tránh làm phiền đội ngũ nhân viên làm việc, Quan trọng hơn cả là tránh tình trạng gửi bản vẽ và báo giá thì điều này khiến cho bên khách hàng cảm thấy thiếu tôn trọng và còn mất sức của mình.

Bước 5: Tiến hành làm hợp đồng thi công

  • Kỹ sư tiếp tục gặp khách, bàn về tiến độ thi công cũng như soạn thảo hợp đồng thi công khi bên chủ đầu tư chấp thuận báo giá.
  • Trong hợp đồng thi công đã ký, chú ý các điều khoản thanh toán và thời gian sản xuất và lắp đặt thi công nhà xưởng.

Giai đoạn 2 : Set up gia công kết cấu thép

Bước 1 : Chuẩn bị cho việc gia công

  • Kỹ sư gia công phải xem hồ sơ, tiến hành triển khai bản vẽ shop Drawing, cho ra chi tiết từng cấu kiện, các cây thép,…
  • Sau đó lên kế hoạch và tiến hành đặt hàng thép tấm, thép hình chờ về nhà máy chuẩn bị cho công tác gia công thuận lợi nhất.

Bước 2 : Tiến hành gia công tại nhà máy

Giai đoạn 3 : Thi công lắp dựng kết cấu thép

Tham khảo các bước thi công lắp dụng kết cấu thép:

Bước 1: Công tác định vị công trình này tiến hành đầu tiên, đúng bản vẽ thiết kế
Bước 2: Tiến hành lắp dựng khung chính cho nhà xưởng cột, tổ hợp kèo, khung,..
Bước 3: Thực hiện lợp tôn vách, tôn mái
Bước 4: Tiến hành lắp diềm chỉ, máng xối hoàn thiện công trình
Bước 5: Thực hiện bàn giao công trình đưa vào sử dụng
Bước 6: Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng, bảo hành công trình.

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-thi-cong-nha-xuong-uy-tin-nhat-tai-tp-ho-chi-minh