Được hình thành trong thời kỳ đất nước đến trên đà đổi mới xây dựng là một yếu tố, một nhiệm vụ cấp thiết của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và chính phủ nói chung, Nhân Đạt – Công ty tư vấn đầu tư xây dựng được hình thành nhằm đóng góp cho đất nước những công trình công nghiệp, giao thông thủy lợi, xây dựng dân dụng, hạ tầng cơ sở, trạm điện và đường dây,…

Ngoài ra, trong suốt quá trình Nhân Đạt thành lập và phát triển, trên lĩnh vực xây dựng thời điểm hiện tại Nhân Đạt đã và đang vươn lên trở thành một công ty xây dựng chuyên nhiệp uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nước nhà. Ngoài ra, trên địa bàn Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Nhân Đạt đã và đang tham gia thi công các công trình thiết kế, xây dựng nhà xưởng. Bên cạnh đó, các công trình thiết kế, xây dựng do Nhân Đạt thi công đều đạt được chất lượng tốt, được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật lẫn mỹ thuật.

Bộ máy lãnh đạo tổ chức Nhân Đạt điều hành năng động, hiệu quả, gọn nhẹ, phù hợp với cơ chế thị trường xây dựng đành cạnh tranh. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề hiện đại sử dụng được nhiều máy móc. Nhân Đạt khẳng định: Với giá thành hợp lý nhất chất lượng các công trình lớn nhỏ, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ.

Tầm nhìn tương lai

Đến năm 2025, tại Việt Nam xây dựng Nhân Đạt trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng:

  • Thi công xây dựng nhà phố
  • Thi công xây dựng biệt thự
  • Thi công xây dựng nhà xưởng
  • Thi công xây dựng văn phòng
  • Thi công xây dựng nội thất

Xây dựng Nhân Đạt luôn luôn nỗ lực và phát triển không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những dịch vụ sản phẩm nhà phố đẹp, uy tín và chất lượng riêng cho từng gia đình, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Xây dựng Nhân Đạt chuyên cung cấp một số lĩnh vực tiềm năng khác như: các công trình mang tính cộng đồng…… nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với tầm nhìn trong tương lai này, trọng tâm của khẩu hiệu của Nhân Đạt là những cam kết những dịch vụ đi đầu , ngoài ra là những đổi mới về sản phẩm, luôn là một trải nhiệm mới trong từng ý tưởng dịch vụ, thiết kế và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới, tươi đẹp hơn.

Định hướng phát triển

Với nhiều năm  hoạt động, Nhân Đạt đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng công ty một cách mạnh mẽ hơn. Nhân Đạt đang từng bước trở thành một doanh nghiệp sáng tạo trong thiết kế, mạnh trong sản xuất, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Xây dựng Nhân Đạt. Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của Xây Dựng Nhân Đạt. Tiếp thu và học hỏi những kiến thức, xu thế mới trong thi công xây dựng hoặc trong thiết kế,… tạo ra những bước phát triển tiềm năng vững chắc nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng.

Ngoài ra, Xây dựng Nhân Đạt tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô hoạt động sang các lĩnh vực xây dựng khác như: Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, khách sạn… Nhân Đạt chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, shop, gia đình, showroom,… Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn hệ thống, phát triển và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ,.

Chiến lược kinh doanh

“Bản sắc và chiến lược tạo nên thương hiệu mạnh” là kim chỉ nam của Nhân Đạt, tiếp tục phát triển các mục tiêu cho doanh nghiệp. Và để đáp ứng được những cơ hội cũng như thách thức từ bên ngoài, chiến lược kinh doanh của Nhân Đạt là tập hợp những hành động và quyết định hướng tới mục tiêu đã đề ra trước đó.

  • Chiến lược của Công ty phải khai thác được những điểm mạnh cơ bản và phải tính đến những cơ hội, thách thức của môi trường kinh doanh.
  • Chiến lược là sự lựa chọn, đánh đổi trong cạnh tranh.
  • Chiến lược là sự sáng tạo ra vị thế có giá trị và độc đáo, bao gồm các hoạt động khác biệt.
  • Chiến lược là việc tạo ra sự phù hợp giữa tất cả các hoạt động của công ty.

Liên hệ