Viet Moving cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng chất lượng tại Quận 6 đến thời điểm hiện tại đã không còn là quá xa lạ đối với các xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp thuê, cho thuê văn phòng,… Ngoài ra, đây là một trong những hình thức hoạt động sẽ giúp hoàn trả lại cho khách hàng nguyên trạng ban đầu tại các vị trí, các hệ thống, thiết bị vật dụng cho chủ tòa nhà sau khi cho thuê hoặc thuê. Bạn đang sinh sống tại khu vực Quận 6, có nhu cầu muốntháo dỡ và hoàn trả mặt bằng chất lượng về vị trí các thiết bị, hệ thống các loại vật dụng như hệ thống lạnh, hệ trần, báo cháy, hệ thống đèn,… cho quản lý tòa nhà sau khi thuê hoặc cho thuê. Bạn loay hoay tìm kiếm một đơn vị với mục đích hỗ trợ về hoàn trả và giải phóng mặt bằng uy tín, nhanh chóng tính đến thời điểm hiện tại cung cấp tất cả dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lý ở Sài Gòn.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ tháo dỡ mặt bằng?

Khi một doanh nghiệp, công ty ăn nên làm ra hay một điều đơn giản là bạn đang có nhu cầu chuyển đến một kho xưởng, một văn phòng khác mới và đẹp hơn, chuyên nghiệp, rộng hơn… Ngoài việc vận chuyển văn phòng, bạn còn phải trả lại những hiện trạng với mặt bằng cũ như trong đã ký hợp đồng với ban quản lý tòa nhà. Vì nhu cầu và trách nhiệm của công việc công ty mình, khi muốn thuê mặt bằng các công ty bạn đã đầu tư xây dựng những cơ sở vật chất cần thiết hay trang trí theo tất cả các yêu cầu công việc giờ phải trả lại nguyên trạng văn phòng, kho xưởng ban đầu, mọi việc xảy ra sẽ dễ dàng hơn.

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, kho xưởng do đơn vị Viet Moving cung cấp sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên là những người đã có nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, nước, mộc, điện cho tới tháo dỡ, thi công các công trình… luôn nhiệt tình trong tư vấn, công việc chính xác cho quý khách hàng để hỗ trợ công việc được thực hiện tiết kiệm thời gian nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Viet Moving cung cấp phương án tối ưu giúp công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng có thể nhanh chóng hoàn trả, di dời mặt bằng lại nguyên trạng như bản thiết kế cho quản lý tòa nhà trong thời gian nhanh nhất:

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Viet Moving liên kết với các đơn vị kỹ thuật và lắp đặt chuyên nghiệp về: điện dân dụng, thi công sơn sửa, hệ thống mạng viễn thông,…
  • Thiết bị chuyên dụng: Thiết bị hiện đại chuyên dụng hỗ trợ giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề về lắp đặt đường dây điện, tháo dỡ các vật dụng gắn cố định trên tường tòa nhà.
  • Đảm bảo tiến độ thi công: Viet Moving cam kết đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến công việc của các văn phòng trong cùng tòa nhà.

Xem thêm:

Việt Moving cung cấp các dịch vụ hoàn trả mặt bằng

  • Lắp đặt hệ thống điện trần, triển khai lại hệ thống mạng internet, điện sàn, hệ thống đèn,…
  • Sơn sửa sàn nhà, trả về hiện trạng ban đầu của công trình, lát lại sàn nhà mới, tường thạch cao,..
  • Thực hiện lau dọn hoàn trả và vệ sinh mặt bằng như mới.
  • Vận chuyển những vật dụng cần thiết vào đúng khu vực khi hoàn thành việc thi công
  • Viet Moving sẽ đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng như ban đầu của tòa nhà

Thời điểm hiện tại, Viet Moving còn nhận vận chuyển nhà ở, vận chuyển văn phòng trọn gói trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng đến. Tất cả những vấn đề này đều sẽ được thực hiện theo quy trình hoạt động khoa học, rõ ràng đã được đề ra từ trước.

Thông tin liên hệ