Mối quan tâm lớn nhất của các chủ doanh nghiệp may mặc chính là vệ sinh nhà xưởng. Và vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, thường xuyên là giải pháp thiết thực và hiệu quả giúp cho không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng,… giảm thiểu tối đa và tạo hứng khởi các tác nhân gây hại cho sức khỏe người lao động trong xưởng may. Xưởng may của chúng tôi cũng vậy, khi chúng tôi có nhu cầu vệ sinh xưởng may chúng tôi đều tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vệ sinh Anh Thư. Cùng nhau tìm hiểu lý do nên vệ sinh và giới thiệu về Anh Thư nhé!

Tại sao nên vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Xưởng may là nơi sản xuất các hàng hóa, sản phẩm. Cho nên, trong nhà xưởng sẽ xuất hiện bụi bẩn, mạng nhện, các phụ phẩm công nghiệp như da thừa và vải vụn,… cảm giác khó chịu và gây ra mùi hôi, trở thành một ổ vi khuẩn và các nhân gây bệnh sau một thời gian hoạt động.

Với việc vệ sinh định kỳ nhằm loại bỏ toàn bộ nấm mốc, mạng nhện, bụi bẩn và hóa chất trong nhà xưởng may, máy móc được bảo dưỡng không bị gỉ và hỏng hóc, kho bãi tạo môi trường thông thoáng,… Thường xuyên vệ sinh nhà xưởng bạn được gì:

Môi trường làm việc sang trọng, sạch sẽ

Mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người, nhà xưởng được vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên sẽ tạo môi trường làm việc trong lành, ít bụi bẩn, sáng bóng.

An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sản phẩm

Nói đến việc vệ sinh kho xưởng thường xuyên giúp hàng hóa và nguyên liệu tránh các chất bẩn, không bị hư hỏng và đảm bảo sạch sẽ,… Điều kiện tiên quyết để sản phẩm được tạo ra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường sản xuất sạch sẽ không bụi bẩn.

An toàn trong phòng cháy chữa cháy

Kho bãi, nhà xưởng may mặc hoạt động trong thời gian dài mà không vệ sinh các thiết bị điện, làm tích tụ bụi bẩn và hệ thống phòng cháy chữa cháy không được bảo quản và kiểm tra thường xuyên sẽ tăng nguy cơ cháy nổ do chập điện, nhất là những nhà xưởng may mặc.

Tạo thiện cảm tốt từ khách hàng

Trong trường hợp, để khách hàng trông thấy nhà xưởng may mặc của bạn khi không được vệ sinh sạch sẽ và bụi bẩn sẽ xuất hiện khắp chắc chắn một điều doanh nghiệp của bạn sẽ mất điểm ngay từ đầu với đối tác. Năng lực của doanh  nghiệp bạn sẽ bị thấp và từ chối hợp tác với bạn. Bên cạnh đó, đến việc khách hàng sẽ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm may mặc. Còn đối vệ sinh nơi lưu trữ và sản xuất hàng hóa.

Vệ sinh Anh Thư chuyên vệ sinh cho nhà xưởng giá rẻ, uy tín

Vệ sinh Anh Thư là công ty vệ sinh chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình sau xây dựng và công xưởng, kho bãi.

Hiện tại, Vệ sinh Anh Thư hiện đang là đối tác cung cấp đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng may mắn cho rất nhiều khu công nghiệp, xưởng may lớn và luôn mang đến sự hài lòng, niềm tin tuyệt đối với khách hàng:

  • Có đội ngũ nhân viên dồi dào (1000 kỹ thuật viên, nhân viên), chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế lâu năm làm việc trong các lĩnh vực: Khu công nghiệp, Khu chế xuất, nhà Xưởng, Vệ Sinh Công Nghiệp và Dịch vụ bảo trì thường xuyên, Các Công Trình Sau Xây Dựng, cung cấp tạp vụ làm vệ sinh thường xuyên.
  • Đảm bảo thời gian và hiệu quả hoàn thành công việc đúng như cam kết.
  • Sử dụng những trang thiết bị hiện đại, máy móc và các loại hóa chất đảm bảo, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: Máy hút bụi công nghiệp với công suất cực lớn sẽ giúp làm sạch tất cả mọi khe hở dù là nhỏ nhất, kết hợp với máy chà sàn liên hợp công suất lớn sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn bám lâu ngày trên sàn nhà.

Liên hệ với Vệ Sinh Anh Thư: