Làm thế nào để bảo quản chiếc ghế da ngoài trời

Có kế hoạch di chuyển đến một địa điểm mới? Thu hẹp không gian hiện tại của bạn? Đồ nội thất quá khổ có vẻ như là một nỗi đau thực sự. Đọc 5 lời khuyên nhanh về cách bạn có thể dễ dàng giữ cho chiếc ghế của bạn sạch sẽ và an toàn trong quá trình lưu trữ – mà không muốn xé tóc ra trong quá trình này.

Thời báo New York báo cáo rằng đồ nội thất là mặt hàng được lưu trữ phổ biến nhất ở Mỹ : Bảy triệu hộ gia đình Mỹ hiện có ít nhất một món đồ nội thất trong các đơn vị lưu trữ của họ.

Khi nói đến các mặt hàng lớn như ghế dài, việc lưu trữ có thể khó khăn. Cho dù bạn đang tạm thời cất một chiếc ghế bành quá khổ trong lần di chuyển lớn vào tháng tới hoặc lấy đi chiếc ghế tình yêu khỏi phòng ngủ bỏ hoang của sinh viên đại học, hãy đảm bảo giữ cho đồ đạc quý giá của bạn sạch sẽ, an toàn và được bảo vệ.

Tại sao tôi nên đặt một chiếc ghế dài trong kho?
Bạn đang chuyển đến một ngôi nhà mới, thu hẹp không gian hiện tại của bạn hoặc nâng cấp đồ nội thất hiện tại của bạn? Thuê một đơn vị lưu trữ có thể giúp bạn tiết kiệm không gian, thời gian và rắc rối.

Lee Williams, đại lý bất động sản ở Manhattan, dành một lượng thời gian đáng kể trong các ngôi nhà và căn hộ quy mô nhỏ. Ông đề nghị đặt đồ nội thất lớn trong kho để giúp không gian của bạn bớt chật chội.

Tôi đã nhận thấy rằng lưu trữ giúp giảm sự bừa bộn và đồ đạc không cần thiết trong thời điểm hiện tại, anh ấy lưu ý. Tôi đã chạy vào những mảnh quá lớn so với không gian và bạn phải vượt qua hai bước – những sắp xếp vụng về như thế có thể dễ dàng khiến không gian cảm thấy chật chội.
5 mẹo để lưu trữ Couch của bạn

 1. Làm sạch hoàn toàn đồ đạc của bạn.
  Hãy đối mặt với nó – chúng ta ngồi, nằm, ngủ và ăn trên những chiếc ghế dài của chúng ta. Bảng giá giặt nệm Chúng tôi thậm chí để vật nuôi của chúng tôi làm như vậy! Trước khi đặt ghế sofa của bạn vào kho, hãy vệ sinh đúng cách để tránh nấm mốc, bụi bẩn và hư hỏng.

“Séc Luôn đôi việc bạn nên làm sạch ghế của bạn với một trình dọn dẹp nước dựa trên hoặc dung môi dựa trên”, Jessica Tata của Apartment Therapy gợi ý . Một quy tắc tốt của ngón tay cái, bông và các loại vải sợi tự nhiên khác không nên được làm sạch bằng nước và sợi tổng hợp có thể. Nó sẽ giúp tối đa hóa tuổi thọ của đồ nội thất của bạn.

Bạn có một chiếc ghế da? Berit Thorkelson của Better Home and Gardens đề xuất một giải pháp làm sạch đơn giản và nhanh chóng: Dầu ô liu. Áp dụng một vài giọt vào một miếng vải sợi nhỏ và chà vào da theo chuyển động tròn.

Hãy nhớ: Bất kể vải của bạn là gì, hãy đảm bảo nó khô hoàn toàn trước khi đặt vào bộ lưu trữ.

 1. Tìm kích thước đơn vị lưu trữ thích hợp.
  Nếu bạn đang cố lắp một chiếc ghế bành lớn cùng với các đồ cổ khác vào bộ lưu trữ 5 × 5, bạn có nguy cơ bị hư hại nghiêm trọng – da rách, gỗ nứt hoặc vải vụn.

Trước khi chọn một đơn vị lưu trữ, lưu ý chiều dài, chiều rộng và chiều cao của chiếc ghế dài của bạn và đảm bảo bạn có đủ không gian. Các đơn vị lưu trữ Life Storage cao ít nhất tám feet – nhưng nếu bạn không chắc chắn, công cụ ước tính không gian lưu trữ có thể giúp bạn xác định đơn vị kích thước phù hợp cho đồ nội thất của bạn.

Hãy nhớ rằng: Đừng quên yếu tố không gian cho bất kỳ lớp đệm hoặc lớp bảo vệ nào, ngoài ra còn có thêm chỗ để di chuyển và thêm đồ đạc.

 1. Bảo vệ chiếc ghế của bạn trước và trong khi lưu trữ.
  Trước khi lưu trữ: Để tránh thiệt hại và trầy xước khi vận chuyển, hãy tháo rời các mảnh trước khi chuyển đến bộ phận lưu trữ của bạn (nếu có thể). Giữ bất kỳ ốc vít, vòng đệm hoặc chân với nhau.

Trong quá trình bảo quản: Vỉ che ghế sofa của bạn bằng tấm trải hoặc thả vải để bảo vệ nó khỏi bụi bẩn, bụi bẩn và hơi ẩm khi cất giữ, gợi ý Nicole La Capria, chuyên gia di chuyển của movers.com. Không bao giờ sử dụng nhựa trên chiếc ghế dài của bạn – nó sẽ giữ độ ẩm và có thể khiến nấm mốc và nấm mốc hình thành.

ĐỌC C: NG: Phòng giặt trang điểm với giá dưới 100 đô la

 1. Sử dụng lưu trữ kiểm soát khí hậu.
  Thật không may, chúng ta đang thương xót mẹ thiên nhiên. Ghế dài của chúng tôi có nghĩa là để tồn tại trong phòng khách của chúng tôi – không phải trong nhà để xe, nhà kho hoặc môi trường ngoài trời khác. Vệ sinh được kiểm soát khí hậu sẽ bảo vệ gỗ, da và vải khỏi các mối đe dọa như độ ẩm, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt.

Là lưu trữ kiểm soát khí hậu có giá trị chi phí? Trong khi các đơn vị kiểm soát khí hậu có thể có giá cao hơn các đơn vị tiêu chuẩn, hãy xem xét đồ nội thất của bạn có giá trị như thế nào. Khi được lưu trữ đúng cách, chiếc ghế của bạn sẽ không bị hư hại và không thay đổi.

 1. Lưu trữ chiếc ghế của bạn lên khỏi mặt đất.
  Hầu hết các đơn vị lưu trữ vẫn an toàn, nhưng tai nạn có thể xảy ra. Lũ lụt, bụi bẩn và sự cố tràn có thể làm hỏng vải, gỗ và các vật liệu khác. Bằng cách nâng chiếc ghế của bạn lên khỏi sàn – bằng pallet, gạch hoặc thậm chí là tấm bạt – bạn có thể bảo vệ khỏi những tình huống xấu nhất. Nói Sarah Rae Trover của trị liệu căn hộ:

Giữ các mặt hàng của bạn trên sàn là gần như cần thiết. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng trước khi thuê đơn vị của bạn, không có cách nào để hứa rằng tuyết tan sẽ không xuất hiện dưới cửa, hoặc đơn vị liền kề sẽ không bị tràn vào ghế sofa gia truyền của bạn.

Đảm bảo rằng đồ nội thất của bạn vẫn ở trạng thái tốt nhất có thể mất một số công việc giặt nệm công nghiệp – nhưng nó cũng sẽ giữ cho chiếc ghế sofa yêu thích của bạn sạch sẽ và được bảo vệ cho đến khi bạn có thể cần nó một lần nữa.

Có bất cứ lời khuyên để lưu trữ một chiếc ghế dài? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.