Đối với các công ty may mặc xuất khẩu, thùng carton đựng quần áo không còn xa lạ. Bên cạnh đó, thùng carton đựng quần áo còn là một phần không thể thiếu để phục vụ nhu cầu hàng hóa, đồ đạc trong và ngoài nước. Với một đơn vị may mặc Áo Thun Nhóm hiểu rõ được tầm quan trọng của chúng trong việc vận chuyển. Chính vì lý do đó, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm và các loại thùng. Bên cạnh đó, Áo Thun Nhóm xin giới thiệu Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Đơn vị cung cấp thùng carton hợp tác với chúng tôi.

Ưu điểm của thùng carton

Hiện tại trên thị trường, có rất nhiều chất liệu dùng để đóng gói sản phẩm may mặc như quần áo, giày dép. Đại đa số các doanh nghiệp thường sử dụng thùng carton để chứa đựng. Tại sao như vậy?

 • Giúp tiết kiệm chi phí. Chất liệu tạo thùng carton đựng quần áo được sử dụng từ vật liệu tái chế.
 • Thùng carton dễ dàng in ấn trên bề mặt, tạo dấu ấn thương hiệu hoặc thêm các thông tin về số lô hàng một cách nhanh chóng và đơn giản.
 • Có thể gấp gọn, tái sử dụng hoặc tái chế. Thân thiện với môi trường.
 • Chất liệu chắc chắn, nhẹ nên có thể giúp cho việc đóng gói và sử dụng dễ dàng.
 • Có đủ mọi kích thước và kiểu dáng phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Thùng carton có đặc điểm làm bằng chất liệu giấy tốt, chất lượng cao hoàn toàn có thể bao bọc quần áo tránh bị tác động bên ngoài.

Điểm qua các loại thùng carton đựng quần áo

Phân loại thùng carton dựa vào kiểu dáng

Dựa vào chất liệu và kiểu dáng, thùng carton đựng quần áo có thể phân thành nhiều loại. Thông thường được chia thành ba loại

 • Thùng có thanh treo đồ: Với cấu tạo thùng carton đứng có thanh ngang bằng nhôm hoặc inox bạn có thể treo móc quần áo một cách dễ dàng. Bạn nên sử dụng thùng carton loại này, với loại quần áo cần quy cách bảo quản đặc biệt như là không được đè lên, không được gấp.
 • Thùng carton thường: Thùng thường thông thường kích thước lớn, để đựng được nhiều hàng trong một chuyến vận chuyển. Giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển. Loại này phù hợp đựng lô hàng lớn, cần chuyển tới các cơ sở cấp 2 của doanh nghiệp. Cũng có thể phân phối tới các đại lý bán lẻ hoặc bán buôn.
 • Thùng carton âm dương: Có thể thêm họa tiết, hoặc thương hiệu lên bề mặt làm điểm nhấn có thể quảng bá được sản phẩm. Thông thường được dùng đối với làm quà tặng hay quần áo xuất khẩu. Khi sử dụng thùng carton bạn có thể thấy sản phẩm bên trong một cách dễ dàng. Mặt hàng sẽ trở nên sang trọng hơn khi có bao bì sản phẩm đẹp hơn.

Phân loại dựa trên cấu tạo

Phân loại thùng carton theo cấu tạo

 • Loại thùng 7 lớp: Ưu điểm của loại thùng này là có sức bền cao.  Được cấu tạo gồm 2 mặt 3 lớp vách ngăn và 3 lớp sóng. Bên cạnh đó, còn có khả năng bảo vệ sản phẩm và chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, loại thùng 7 lớp có chi phí sản xuất lớn, và thường không cần thiết trong ngành may mặc.
 • Loại thùng 5 lớp: Phía bên trong lại bao gồm 1 lớp giấy ngăn giữa và 2 lớp sóng. Loại thùng 5 lớp được cấu tạo bởi 3 lớp trong và 2 lớp bề mặt. Bên cạnh đó, loại thùng này có độ cứng cáp, chắc chắn hơn so với loại 3 lớp. Bên cạnh đó, loại 5 lớp thường được dùng để đựng loại quần áo có trọng lượng và số lượng lớn. Như áo khoác, áo len, quần áo mùa đông,…
 • Loại thùng 3 lớp: Thích hợp đựng quần áo có trọng lượng nhẹ đóng gói và đựng các mặt hàng không quá nặng. Và đây loại thùng phổ biến. Loại thùng này được cấu tạo bởi 2 lớp: 2 lớp bề mặt bìa và 1 lớp sóng.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng quần áo giá rẻ

Áo Thun Nhóm sử dụng thùng carton của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – đây chính là địa chỉ cung cấp thùng carton đựng quần áo, vận chuyển đồ đạc số 1 TP. HCM. Bên cạnh đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cam kết về chất lượng thùng carton đúng với khách hàng yêu cầu. Hơn thế nữa, đặt hàng không qua trung gian nên đảm bảo chi phí tận gốc vô cùng phải chăng.

Liên hệ